Man Utd vs Liverpool – ทำไม Reds ถึงไป Old Trafford และชนะ

Man Utd vs Liverpool – ทำไม Reds ถึงไป Old Trafford และชนะ

Man Utd vs Liverpool

Man Utd vs Liverpool – ทำไม Reds ถึงไป Old Trafford และชนะ Danny Murphy ร่วมกับ Darren Fletcher และ Mark Chapman ที่ Old Trafford ในวันอาทิตย์เพื่อไฮไลท์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs Liverpool ใน MOTD2 เวลา 22:30 น. BST ใน BBC One และเว็บไซต์ BBC Sport

เมื่อพวกเขาเล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาลิเวอร์พูลจะเล่นในลักษณะเดียวกันกับที่พวกเขาทำอยู่เสมอเพราะพวกเขาจะไม่เปลี่ยนแปลงสิ่งนั้นสำหรับทุกคน

นั่นหมายถึงรูปแบบมาตรฐาน 4-3-3 ของพวกเขาและเล่นที่เท้าหน้าที่ Old Trafford – พยายามเอาชนะเกมเหมือนที่พวกเขาทำทุกสัปดาห์

ตอนนี้ยูไนเต็ดไม่ได้เล่นด้วยความมั่นใจและไม่มีพลังยิงที่ดีเช่นกันดังนั้นจากมุมมองของลิเวอร์พูลนี่เป็นโอกาสที่แท้จริง

ใครก็ตามที่เหมาะกับยูไนเต็ดฉันคิดว่าความคิดของพวกเขาน่ากลัวเล็กน้อยในตอนนี้และลิเวอร์พูลจะรู้ว่าพวกเขาอาจหงุดหงิด

Man Utd สามารถรอหนึ่งสัปดาห์เพื่อปรับปรุง Klopp พูดว่า
ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถตามยูไปสอบสวนพวกเขาและทดสอบพวกเขาและพยายามที่จะชนะบอลให้สูงขึ้น

ถ้าความรุนแรงของลิเวอร์พูลสูงเท่าปกติเมื่อพวกเขาทำอย่างนั้นพวกเขาก็จะทำให้เกิดปัญหามากมายกับสหรัฐ

เวลานี้มีน้อยมากสำหรับลิเวอร์พูล
ครั้งล่าสุดที่ Liverpool อยู่ที่ Old Trafford เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ยูไนเต็ดได้เห็น Ander Herrera, Juan Mata และ Jesse Lingard บาดเจ็บสาหัสก่อนครึ่งเวลาในขณะที่ Reds เสีย Roberto Firmino หลังจากครึ่งชั่วโมง หลังจากที่พวกเขาเสมอกัน 0-0 ฝ่ายของ Klopp ได้ลดคะแนนอีกสองคะแนนในเกมที่เหลืออีก 11 เกมเพื่อทำแต้มให้ทีมแมนฯ
การมาเยือนลิเวอร์พูลของ Old Trafford เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาทำให้พวกเขาถูกจับได้ 0-0 จากการบาดเจ็บที่ฝั่งแมนฯ
เกมวันอาทิตย์รู้สึกแตกต่างอย่างมากจากการแข่งขันในฤดูกาลที่ผ่านมาซึ่งจบลงด้วยการพลาดโอกาสให้กับลิเวอร์พูลหลังจากที่พวกเขาถูกจัดขึ้น 0-0 ในเกมที่กลายเป็นเกมที่ไม่ต่อเนื่องหลังจากได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก United เห็น Ander Herrera, Juan Mata และ Jesse Lingard ออกไปบาดเจ็บก่อนครึ่งเวลาในขณะที่ Liverpool แพ้ Roberto Firmino หลังจากครึ่งชั่วโมง

มีความกังวลมากขึ้นสำหรับฝ่ายของ Jurgen Klopp – มันเป็นสิ้นเดือนกุมภาพันธ์และสิ่งต่าง ๆ แน่นสุด ๆ บนโต๊ะดังนั้นมันจึงเป็นเกมที่พวกเขาไม่สามารถแพ้ได้

การตั้งค่าวิธีที่พวกเขาทำแล้วการเล่นในช่วงพักเบรคไม่ใช่วิธีที่แย่ที่สุดในโลกและไม่มีผลลัพธ์สุดท้าย มันมีค่าใช้จ่ายเพียงอย่างเดียวเพราะแมนเชสเตอร์ซิตี้มีความมุ่งมั่นในการคว้าตำแหน่ง ด้านของ Klopp ลดลงเพียงสองคะแนนในเกมที่เหลืออีก 11 เกม แต่ซิตี้ไม่ได้ลดลงใด ๆ ตั้งแต่ปลายเดือนมกราคมและชนะในลีก

ลิเวอร์พูลไม่ได้สร้างเพียงพอ – Klopp
นอกจากนี้ยังเป็นทีมจาก United ที่ต่างไปมากในเดือนกุมภาพันธ์ พวกเขายังคงวิ่งได้ดีหลังจาก Ole Gunnar Solskjaer ถูกตั้งข้อหาชั่วคราวในเดือนธันวาคมและมันเป็นเกมที่รุนแรงมากขึ้นบนกระดาษ

คราวนี้ยูไนเต็ดกำลังดิ้นรนในขณะที่ลิเวอร์พูลก็มีผู้นำที่ดีเช่นกันหลังจากชนะแปดเกมแรกของพวกเขาที่พวกเขาไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่พวกเขาจะรู้สึกกดดัน

เท่าที่ภาพใหญ่ขึ้นไปลิเวอร์พูลมีความชัดเจนถึงแปดแต้มดังนั้นมันจะไม่สำคัญมากนักถ้าพวกเขาพ่ายแพ้ แต่ฉันไม่เห็นว่ามันเกิดขึ้น ฉันกำลังสนับสนุนพวกเขาให้ชนะ

ถ้าแมนฯ ยูไนเต็ดโจมตีนั่นจะเหมาะกับลิเวอร์พูล
ภาพรวมของสุดยอดของพรีเมียร์ลีก: 1st Liverpool, 2nd Man City, 3 Arsenal, 4 Leicester, 5 Chelsea, 6th Crystal Palace
วิธีที่ฉันคาดหวังให้ United เล่นให้เหมาะกับ Liverpool

ถ้ายูไนเต็ดออกมาและโจมตีซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันคิดว่าจะเกิดขึ้นนั่นก็จะเป็นการเล่นในมือของลิเวอร์พูล

เมื่อสหรัฐอยู่ที่บ้านมีข้อผูกมัดเสมอที่พวกเขาจะต้องไปที่ฝ่ายค้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการแข่งขันประจำนี้ – และตอนนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากฟอร์มล่าสุดของพวกเขา

ยูไนเต็ดต้องการปฏิกิริยาต่อหน้าแฟน ๆ ของพวกเขาเพราะการแสดงเมื่อเร็ว ๆ นี้ของพวกเขานั้นขาดความดแจ่มใสและเซื่องซึมในหลาย ๆ ด้านโดยไม่มีความคิดสร้างสรรค์พลังงานหรือก้าวที่คุณคาดหวังจากพวกเขา

นั่นเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดการบาดเจ็บและเรายังไม่รู้ว่า Solskjaer ประเภทใดที่ทีมสามารถนำออกมาได้ในสุดสัปดาห์นี้ซึ่งเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ฉันเห็นผู้นำลีกเป็นทีมเต็งที่แข็งแกร่งเช่นนี้เพื่อทำให้เก้าพรีเมียร์ชนะจากเก้ารายการ

แม้ว่า United จะนั่งลงซึ่งฉันไม่สามารถเห็นพวกเขาทำมันจะไม่สร้างความแตกต่างมาก

ใช่ลิเวอร์พูลพบว่ามันยากกว่าสำหรับทีมที่ทำแบบนั้น แต่พวกเขายังคงสร้างโอกาสและจบลงด้วยการชนะเกมในท้ายที่สุด

หาก United วางตัวเลขไว้ด้านหลังบอลและพยายามปฏิเสธช่องว่างของ Liverpool พวกเขากำลังรอที่จะพ่ายแพ้และฉันไม่คิดว่าแฟน ๆ ของพวกเขาจะยอมรับมัน

การส่งต่อของ Man Utd นั้นอันตราย แต่ขาดเสบียง

Solskjaer ‘ผิดหวังมาก’ จากการขาดทุน
ฉันกำลังสำรองลิเวอร์พูล แต่ฉันไม่เห็นชัยชนะที่แน่นอน – แม้ว่าจะมีช่องว่างระหว่างทั้งสองฝ่าย

มากขึ้นอยู่กับทีมของ United เรารู้ว่าพอลพ็อกบาออกมาแล้ว แต่ถ้าแอนโทนี่โรบิคเหมาะสมแล้วนั่นจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับพวกเขา

เป้าหมายของมาร์คัสแรชฟอร์ดสำหรับอังกฤษในบัลแกเรียในวันจันทร์จะทำให้เขาเก่งเช่นกัน หน้าสามของเขา, การต่อสู้และ Daniel James เห็นได้ชัดว่าเป็นอันตรายเพราะก้าวของพวกเขา

แต่ในขณะนี้สหดูเหมือนจะมีปัญหากับสายการผลิตของพวกเขา – พวกเขาไม่ได้รับลูกบอลสูงขึ้นสนามบ่อยพอที่จะให้โอกาสในการส่งต่อของพวกเขา

Solskjaer ไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้เพราะทีมของเขามีความแข็งแกร่งไม่เพียงพอ

หลายต่อหลายครั้งทีมของเขาเกือบจะเลือกตัวเองโดยผู้ที่มีอยู่และพวกเขาไม่พบความสมดุลที่เหมาะสมในตำแหน่งกองกลาง

ในทางกลับกันใครก็ตามที่อยู่ในตำแหน่งกองกลางของลิเวอร์พูลดูเหมือนว่าจะไม่สำคัญ

Klopp สามารถหมุนเวียนผู้เล่นในพื้นที่นั้นอย่างต่อเนื่องเพราะพวกเขาทุกคนมีบทบาทที่มีระเบียบวินัย – พวกเขารู้จักงานของพวกเขาและเต็มใจทำงานหนัก

พวกเขาติดตามกลับและพวกเขาทั้งหมดกด พวกเขาจะช่วยให้ทีมก้าวไปข้างหน้า แต่พวกเขาจะรีบเข้าสู่การป้องกันหากพวกเขาต้องการ

หนึ่งในวิธีที่พวกเขาทำคือการปกปิดส่วนหลังเมื่อพวกเขาบินไปข้างหน้า ตัวอย่างเช่น Jordan Henderson เติมด้านขวาเมื่อเทรนต์อเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์พุ่งสูงขึ้น

ในโลกอุดมคติคุณต้องการเป้าหมายมากขึ้นจากแผนกนั้น แต่ถ้าหน้าของคุณชนะถ้าคุณชนะเกมที่แปดโดยไม่ต้องเล่นแบบนั้นเหมือนอย่างที่ Liverpool มีอยู่มันแสดงให้เห็นว่าคุณไม่มีอาวุธพอสมควร

UFABET369

thehotspotonline.com

Please follow and like us:

You Might Also Like