European Football การเหยียดเชื้อชาติในวงการฟุตบอล

European Football การเหยียดเชื้อชาติในวงการฟุตบอล

European Football

European Football การเหยียดเชื้อชาติในวงการฟุตบอลประธานาธิบดียูเฟาอเล็กซานเดอร์เซเฟอร์รินกล่าวว่าเขาจะขอให้ผู้ตัดสิน “กล้าหาญ” และหยุดการแข่งขันที่มีการเหยียดผิวทางเชื้อชาติจากแฟน ๆ

เชลซีและอังกฤษฝ่ายซ้าย Callum Hudson-Odoi, อายุ 18 ปี, ถูกทารุณในเกมกับไดนาโมเคียฟและมอนเตเนโกรเมื่อเดือนที่แล้ว

“ ทันทีที่การแข่งขันหยุดลงหรือไม่ได้เล่นฉันคิดว่า 90% ของคนทั่วไปในสนามจะเตะลาคนโง่” เซเฟอร์รินกล่าว

“เป็นปี 2562 ไม่ใช่เมื่อ 100 ปีก่อน”

แมนเชสเตอร์ซิตี้และทีมชาติอังกฤษไปข้างหน้า Raheem Sterling ทุกข์ทรมานถูกกล่าวหาละเมิดชนชั้นจากแฟน ๆ เชลซีในเกมพรีเมียร์ลีกที่ Stamford Bridge ในเดือนธันวาคมขณะที่การศึกษาที่เผยแพร่ในเดือนพฤศจิกายนพบว่าครึ่งหนึ่งของผู้สนับสนุนฟุตบอลในสหราชอาณาจักรได้ร่วมเป็นสักขีพยานการเหยียดสีผิวในขณะที่ชมการแข่งขัน

สเตอร์ลิงเรียกร้องให้หน่วยงานของฟุตบอลใช้ “ท่าทางที่เหมาะสม” และปราบปรามการเหยียดเชื้อชาติ

Maurizio Sarri เจ้านายของเชลซี, Jurgen Klopp ของ Liverpool และ Mauricio Pochettino ของท็อตแนมเป็นหนึ่งในผู้จัดการที่จะกล่าวว่าพวกเขาพร้อมที่จะพาผู้เล่นออกจากสนามเพื่อต่อสู้กับการเหยียดผิว

“ เราจะพูดกับผู้ตัดสินอีกครั้งและบอกให้พวกเขามีความมั่นใจไม่กลัวที่จะลงมือทำ” เซเฟอร์รินหัวหน้าหน่วยงานกำกับดูแลฟุตบอลของยุโรปกล่าว

“นี่เป็นปัญหาใหญ่ไม่เพียง แต่ชาวบอลข่านในยุโรปตะวันออกเท่านั้นไม่มีการเข้าเมืองมากนักเพราะทุกคนต้องการไปยุโรปตะวันตกเพราะเหตุผลทางเศรษฐกิจงานชีวิตที่ดีขึ้น

“ ดังนั้นมันใช้เวลาพอสมควร แต่แน่นอนว่าคุณเห็นอิตาลีซึ่งเป็นหนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับการเหยียดเชื้อชาติการรังเกียจผู้หญิงและหวั่นเกรงคุณมีอังกฤษซึ่งคุณมีปัญหา

“มันเป็นปัญหาของคนที่อดกลั้นไม่ใช่ปัญหาของชาติ”

การกุศลต่อต้านการเลือกปฏิบัติ Kick It Out กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า “ถึงเวลาแล้วที่ Uefa จะต้องดำเนินการอย่างเด็ดขาดไม่ต้องเสียค่าปรับ” การเพิ่ม: “การแบนสนามกีฬาหรือการขับไล่ทัวร์นาเมนต์เป็นสิ่งที่จำเป็น”

UFABET คาสิโนฟรี

Ceferin ไม่เชื่อว่าการลงโทษของ Uefa นั้นจะต้องเข้มงวดกว่านี้

“ ฉันไม่เห็นการลงโทษที่รุนแรงกว่าการห้ามแฟน ๆ การแข่งขันที่เล่นต่อหน้าสนามกีฬาที่ว่างเปล่าซึ่งเกิดขึ้นในโครเอเชียสองสามครั้งและการคว่ำบาตรทางการเงิน” เขากล่าว

“ ถ้าเป็นเรื่องเรื้อรังเราสามารถโยนทีมสโมสรหรือทีมชาติออกจากการแข่งขันทุกอย่างเป็นไปได้ แต่นั่นเป็นทางเลือกสุดท้าย”

www.ufabet369.net

thehotspotonline.com

Please follow and like us:

You Might Also Like